1/6/14

Khoan cắt bê tông chống click tặc

Khoan cắt bê tông chống click tặc, khoan cat be tong chong click tac.

Các hành động của các anh khoan cắt bê tông này được xuất phát từ các cá nhân có “Chung dòng máu lạc hồng”, là “Đồng hương”,  là “máu đỏ, da vàng”‘ các phần thử GATO (Các thành phần Ghen Ăn Tức Ở tôi cho là gato) tặng cho chiến dịch, các quảng cáo của bạn. Ở đây tôi chỉ xét về khía cạnh các cú nhấp chuột có chủ đích. Tức là ngoài các cú nhấp chuột mang phong cách nhỏ nhon, tiểu nhân thì cũng có một vài trường hợp là nhấp chuột vô ý, thường bắt nguồn từ trẻ con hay người ít sử dụng tin học, họ click do vô ý, hay click đúp vào bảng quảng cáo,… (thường được xem là click vô hiệu hay click không hợp lệ). Nhưng tỉ lệ trường hợp trên không nhiều và ít gây ảnh hưởng đến chi phí của các anh khoan cắt bê tông.


Các anh khoan cắt bê tông Bình Dương, TpHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai… làm ngơ, đứng nhìn tiền của chúng ta trôi đi? Chỉ có các nhà cung cấp được lợi. Nhưng họ có để yên nạn Click tặc làm cho các anh khoan cắt bê tông tiếp tục quảng cáo với google nữa không?

Không đâu. Các nhà cung cấp mạng quảng cáo đã đưa một số công nghệ và nhiều nhóm người chuyên làm việc này. Công nghệ chặn nhấp chuột ảo thường dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như (địa chỉ IP, cookies, trình duyệt, hệ điều hành, phiên bản flash,….), nhiều thuật toán, phương pháp thống kê để phát hiện các click bất thường trong hệ thống. Rõ ràng, công nghệ này không thể dựa vào 1 nhân tố tĩnh nào (vì như vậy nhóm GATO kia sẽ biết cách để vượt qua).

Cũng nhờ Google thông minh và sử dụng hệ thống tối tân nên hàng tháng tôi đã được hệ thống của họ phát triển và ngăn chặn các nhấp chuột giả, sau mỗi chiến dịch tôi được trả lại một phần ngân sách “động viên”. LOL. Tôi phải dùng từ như vậy để thấy được sự bất lực của Google khi không thể làm gì hơn nữa cho các nhà quảng cáo, các khách hàng khoan cat be tong của họ. Vì sao lại thế? Tôi đã đề cập ở trên nên không nhắc lại nữa.

Thực ra các nhà cung cấp và đặc biệt là ông lớn Google cũng đã tốn rất nhiều công sức cho ngăn chặn các hành động này nhưng tôi đánh giá nó chưa thực sự tốt và đem lại sự an tâm cho khách hàng khoan cat be tong khi sử dụng dịch vụ của họ.

Vậy các anh khoan cắt bê tông hạn chế Click tặc như thế nào?

Không bàn đến cách dùng chính thống, ở post này chúng ta nói về cách sử dụng chức năng Re.Search để tránh, giảm thiệt hại từ click cố ý của đối thủ khoan cắt bê tông TpHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai...bằng cách … làm ngược lại những gì Google mong muốn. Bạn chỉ cần setup quảng cáo Re.Search với bid thật thấp để khi đối thủ search lần 2 3 4 5 … chúng ta sẽ hiển thị ở dưới thấp với CPC rẻ bèo. Khi đó hoặc đối thủ sẽ không click chúng ta, hoặc click sẽ chẳng đáng là bao, chỉ là cái điếu thuốc, so với gói thuốc mà thôi.Tất nhiên sẽ có người thắc mắc là làm thế thì ảnh hưởng đến khách hàng khoan cắt bê tông thực sự , những người quan tâm sản phẩm dịch vụ mà chúng ta cung cấp đang tiếp tục tìm kiếm. Đúng là như vậy …!

Dùng Re.Search suy cho cùng chỉ là 1 trong vài phương cách chống click tặc, bất đắc dĩ mới dùng, có giá trị ứng dụng với các ngành CPC cao (10-30k/click), hay bị đối thủ chơi xấu, thiệt hại quá nhiều.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét